Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối

Sự bùng nổ của ngành Dược nói chung và ngành Công nghiệp Dược nói riêng đang đòi hỏi nguồn nhân lực cực lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực đó cho ngành Dược, năm 2018, Trường Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày thứ 2 đến thứ 6.

Sự bùng nổ của ngành Dược và cơn khát nhân lực

Những năm gần đây nước ta đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của ngành Dược, đặc biệt là tại các ngành nghề liên quan đến sản xuất công nghiệp Dược. Điển hình như năm 2016, ngành Dược Việt Nam nhận được những sự đầu tư lớn mạnh về quy mô của các công ty Dược nội cũng như công ty ngoại có thể kể tới như Abbott (một công ty của Mỹ chuyên về thực phẩm dinh dưỡng) đã mua lại Tập đoàn Dược Glomed (một trong những công ty Dược lớn ở Việt Nam) hay như thương vụ nóng của Dược Hậu Giang…

Những chỉ số tăng trưởng hàng năm của các công ty Dược phẩm hàng đầu như Traphaco, Hậu Giang Pharma, Nam Hà… đều niêm yết trên các thị trường chứng khoán về tỉ giá tăng trưởng. Chỉ số trung bình tăng trưởng hàng năm tính từ năm 2011 đến nay của các công ty đó vẫn giữ mức ở hai con số và được đánh giá là 1 trong những nước tăng trưởng nhanh về ngành Dược nhất Châu Á. Năm 2016 được đánh giá là một năm thành công của ngành Dược khi Việt Nam đứng đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng, một phần là do chính sách áp dụng của Bảo hiểm Y tế – Bộ Y tế thúc đẩy thị trường Dược phẩm phát triển.

Hoc anh van

Sự tăng trưởng quá mạnh mẽ của ngành Dược đã kéo theo nhu cầu nhân lực ở trình độ cao tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược chính quy. Nhiều công ty, doanh nghiệp Dược phẩm không ngừng đăng thông báo tuyển dụng nhân lực trình độ cao yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Bên cạnh đó, những thí sinh khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Đại học Dược chính quy nếu không trực tiếp đứng quầy thuốc và hay làm trình dược viên thì có thể tham gia được vào các quy trình bào chế ra các loại thuốc, làm tại các trung tâm nghiên cứu Dược của các công ty…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược hà nội 2018 học vào buổi tối
Năm 2018, Cao đẳng dược hà nội – Trường Cao đẳng dược hà nội thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy theo theo tiêu chuẩn mới của Luật Giáo dục Nghề của Bộ Lao động TB&XH.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược hà nội năm 2018 bao gồm các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành như kinh  tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật…không hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng dược hà nội Hà Nội. Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo các lớp học Cao đẳng Dược buổi tối hệ chuyển đổi văn bằng 2. Điều kiện để được tham gia lớp học là bạn phải đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Với thời gian học vào buổi tối hoặc Thứ 7&Chủ nhật, bạn có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học của trường.
Thời gian học lớp Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược buổi tối hệ chuyển đổi văn bằng 2 là 18 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe), thời gian rút ngắn 1 năm so với hình thức đào tạo dành cho đối tượng mới tốt nghiệp cấp 3 do người học được giảm tải những học phần đã được học ở văn bằng 1 và được học ngay các môn chuyên ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.
Lợi ích khi tham gia lớp học Cao đẳng dược học buổi tối.

Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tốiKhi tham gia lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng dược hà nội, người học được tiếp xúc với chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, được đào tạo chú trọng đến kỹ năng thực hành nghề Dược đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Ngoài ra, khi tham gia lớp học này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian do thời gian học được rút ngắn. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc cuối tuần, dù đang đi làm thì bạn vẫn có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bao gồm:

02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh


Tuyen sinh cao dang y dieu duong nam 2019 Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?, Năm 2019, Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) đào tạo cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng theo đó để nhập học tại CMN thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương
Dai hoc y duoc thai binh Xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Đại học Y Dược Thái Bình phát huy tiềm năng, lợi thế của vùng đồng bằng sông Hồng, đào tạo nguồn nhân lực khối ngành khoa học sức khỏe
Y sỹ Y Sĩ và y tá khác nhau như thế nào ?, Y sĩ và y tá tuy có những điểm chung trong công việc tuy nhiên đây là một trong những công việc độc lập và có những điểm khác nhau

- Phone: +84-908-744-256